Thứ Ba, ngày 28 tháng 5 năm 2013

xem phim son moi hong tập cuoi full

 4 thành phố lớn: xem phim son moi hong  Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, để giành những tấm vé đi tiếp vào vòng sau của chương trình. Để nhận được giấy hẹn, các bạn sinh viên phải trải qua vòng kiểm tra sức khỏe sơ bộ và chứng minh khả năng giữ thăng bằng của mình bằng cách vượt qua thử thách thăng bằng không gian.

son moi hong tron bo
Các nữ giám sát xinh đẹp tại Trạm đăng ký. xem phim son moi hong
"Cảm giác rất tuyệt khi cuối cùng cũng vượt qua hết những quả bóng trong thử thách. Lần đầu tiên chưa có kinh nghiệm nên đến quả thứ 3 mình bị mất đà và ngã nhưng đến lần thứ hai thì đã vượt qua được cả 5 chướng ngại vật", một bạn sinh viên của Đại học Quốc tế chia sẻ.

Các bạn sinh viên Đại học Bách khoa thì rất quan tâm đến khu triển lãm phi hành gia và không gian vũ trụ. Những thông tin thú vị và chưa từng biết về bộ đồ đặc biệt của phi hành gia, cuộc sống và quá  son moi hong trình tập luyện để trở thành phi hành gia, cũng như ngắm nhìn trái đất từ không gian vũ trụ khiến các bạn trẻ rất tò mò và thích thú tìm hiểu.

son moi hong vtv3
Sinh viên Bách Khoa xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình.xem phim son moi 
Hàng trăm sinh viên của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại Học Bách khoa TP HCM đã được lắng nghe chia sẻ của những thế hệ đi trước như chị Hoàng Thị Minh Hồng và Giáo sư Ngô Bảo Châu. "Tôi rất vui vì các bạn trẻ Việt Nam có được những cơ hội khám phá và trải nghiệm tuyệt vời như vậy. Tôi mong rằng các bạn sẽ tận dụng tối đa những cơ hội này", chị Hoàng Thị Minh Hồng nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét