Thứ Ba, ngày 25 tháng 6 năm 2013

xem phim truy tim manh moi

xem phim truy tim manh moi
May mắn cuối cùng cũng mỉm cười với Jordan, khi ba trong số 5 kẻ tham gia vào vụ cưỡng bức tập thể đã bị tống giam và phải ra hầu tòa. Tuy nhiên, tất cả những người này đều một mực bác bỏ các cáo buộc của Jordan, trong khi tung tích hai tên còn lại vẫn chưa được xác minh.

Mệt mỏi vì trốn chạy

Từ ngày xuất hiện trên truyền hình với  xem phim truy tim manh moi gương mặt bị làm mờ và câu chuyện về những kẻ vô nhân tính, Jordan bắt đầu bị gọi là "nạn nhân cưỡng dâm", cái tên mà những kẻ độc mồm độc miệng muốn gán cho cô.

Đáng buồn rằng, Jordan chỉ là một trong số 68 xem phim truy tim manh moi  phụ nữ "vô danh", những người không thể công bố tên tuổi của bản thân, từng thông báo về các vụ cưỡng hiếp ở Calcutta trong năm 2012, theo hồ sơ của Phòng Tội phạm Quốc gia Ấn Độ.

Sở dĩ có tình trạng này là bởi luật pháp Ấn Độ nghiêm cấm việc tiết lộ danh tính nạn nhân bị hiếp dân, và những người cố ý làm việc này có thể phải nhận từ hai năm tù giam.

Thậm chí tên của nạn nhân vụ hiếp dâm tập thể gây chấn động hồi tháng 12 ở Ấn Độ, sự kiện từng làm dấy lên làn sóng phẫn nộ của dư luận quốc tế và khiến chính phủ nước này buộc phải thay đổi một vài điều luật, cũng không được công khai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét