Thứ Ba, ngày 25 tháng 6 năm 2013

xem phim vo tac thien bi su

xem phim vo tac thien bi su
môi trường làm việc của tôi thường chỉ sử dụng email bằng tiếng Anh là chính. (Truong Giang, 30 tuổi, 1/7a Duong 8 khu pho 1 P.linh xuan Thu duc)

- Ông Andrew Whitmarsh: Sau khi hoàn thành email đó, bạn nên đọc lớn từ 2 đến 3 lần sẽ có khả năng cải thiện việc thực hành tiếng anh của bạn hoặc nếu bạn có thời gian cố gắng đến 1 câu lạc bộ tiếng anh nào đó để gặp gỡ và giao lưu để bạn có thể lưu loát. Thay vì viết email, bạn có thể gọi trực tiếp đến đối tác kinh doanh bằng cách này bạn có thể cải thiện tiếng anh của mình.


- Tôi vừa tốt nghiệp đại học ngành xem phim vo tac thien bi su Marketing, đã từng tham gia  số lớp tiếng Anh giao tiếp nhưng không hiệu quả lắm. Tôi không biết cách học sao cho hiệu quả, không biết bắt đầu từ đâu, tài liệu như thế nào. Tôi mong muốn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt vì đây là cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Mong được các thầy tư vấn cụ thể học như thế nào, nếu học đúng phương pháp thì trong bao lâu có thể giao tiếp được?
Chân thành cám ơn! (Trương Thị Đoan Trang, Tiền Giang)

- Ông Michel Le Quellec: Để phát triển kỹ xem phim vo tac thien bi su năng nói tiếng Anh bạn phải thực tập nhiều hơn, cụ thể là nói tiếng Anh nhiều hơn. Ban đầu đừng quá lo lắng về văn phạm hay cách phát âm. Điều quan trọng nhất là người đối diện phải hiểu ý chính mà bạn muốn nói. Hãy luyện tập nói tiếng Anh bằng cách bỏ thói quen dịch sẵn trong đầu mình. Việc nói tiếng Anh phải diễn ra tự nhiên, đừng ngại mắc lỗi. Phần lớn mọi người sẽ rất ấn tượng khi thấy bạn cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh. Hãy gia nhập những câu lạc bộ tiếng Anh có người nước ngoài và đừng ngại ngần nói chuyện với họ. Điều này sẽ giúp bạn củng cố khả năng nghe và hiểu được nhiều giọng đọc khác nhau

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét