Thứ Ba, ngày 02 tháng 7 năm 2013

không chốn dung thân phim hay trên thvl

không chốn dung thân phim hay trên thvl

giữ triển vọng "ổn định" với ngân hàng này. Ông chủ một thời của Sacombank - Đặng Văn Thành và gia đình từng phải làm việc với cơ quan chức năng về một số vấn đề của ngân hàng. Bản thân ông sau khi rút khỏi Hội đồng quản trị đã chấp thuận bán cổ phiếu để thanh toán nợ nần với ngân hàng.

Theo Fitch, sau khi trích lập dự phòng cao hơn trong giai đoạn 2011-2012, các khoản đầu tư và trái phiếu còn lại có liên quan tới các công ty con trước đây của cựu Chủ tịch Sacombank đã giảm xuống mức 5% vốn chủ sở hữu.
xem phim
Về Agribank, Fitch cho rằng một trong những lý do khiến những hệ số tài chính, hoạt động của ngân hàng yếu kém như hiện nay là vai trò định hướng chính sách nông nghiệp. "Cả lợi nhuận lẫn vốn của họ đều sụt giảm. Ngoài ra, theo báo cáo, nợ xấu của Agribank cũng cao nhất trong nhóm các ngân hàng nội địa", Fitch phân tích.
Liên quan tới Vietinbank,  Fitch đánh giá việc tăng vốn nhờ khoản đầu tư mới của Ngân hàng Tokyo Mistsubishi UFJ vừa qua có thể tạo nguồn dự phòng tốt cho ngân hàng này và giảm áp lực bị hạ xếp hạng tín nhiệm trong ngắn hạn. Tuy nhiên, Fitch cũng lưu ý nguồn dự trữ và lợi nhuận của ngân hàng này vẫn ở mức vừa phải.
http://phimhd1.com/phim/khong-chon-dung-than-tron-bo-thvl1/m8673.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét