Thứ Tư, ngày 03 tháng 7 năm 2013

xem phim son moi hong

xem phim son moi hong
 khoa học đã chứng minh, nước cốt gà giúp đẩy lùi mệt mỏi trí não nhanh chóng và hiệu quả sau 15 phút, bồi dưỡng sức mạnh cho trí não về lâu dài nhờ chất đạm trong sản phẩm này được thủy phân thành các peptide ngắn nên rất dễ hấp thụ, http://tinshock1.com/phim-son-moi-hong-vtv3-tin1179.htmldễ tiêu hóa. Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng trong nước cốt gà có chứa các dưỡng chất đặc thù như Carnosine có tác dụng tạo chất dẫn truyền thần kinh, nhờ đó kích thích sự tỉnh táo, tập trung và ghi nhớ tốt hơn. Nhờ vậy, nhiều phụ huynh đã thở phào khi tìm được loại nước cốt gà đóng chai nhỏ gọn và tiện dụng, có thể xếp gọn gàng trong cặp sách của con.
xem phim son moi hong http://tinshock1.com/phim-moi-son-moi-hong-ngon-lua-tham-vong-tren-vtv6--vtv3-tin1342.html
Chỉ với hai chai nước cốt gà mỗi ngày, đặc biệt là vào các ngày thi đại học, trí não của sĩ tử sẽ được tiếp thêm cảm hứng và sức mạnh. Sản phẩm được chứng minh là duy trì hiệu quả hơn 3 tiếng đồng hồ sau khi sử dụng, tạo đồ bền cho trí não trong suốt buổi thi và cả mùa thi.

Người tiêu dùng có thể mua Nước cốt gà Brand's tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc trên toàn quốc. Từ ngày 20/4 đến ngày 15/7, phụ huynh đặt hàng qua đường dây nóng 1800 54 54 05 (số nội bộ 5) từ 8h đến 17h sẽ được ưu đãi mua 12 lọ tặng 2 lọ, được giao hàng tận nơi. Chương trình chỉ áp dụng tại TP HCM.xem phim son moi hong http://phim1.biz/phim/son-moi-hong-vtv3-2012/m5295.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét