Thứ Bảy, ngày 17 tháng 8 năm 2013

xem phim cung tâm kế | trọn bộ | sctv 9

Cung Tâm Kế (SCTV9) - Chốn hậu cung đầy sóng gió xuất phát từ lòng tham và sự ích kỷ
16/08/2013 | 13:21
 
CLICK XEM PHIM >>>> PHIM CUNG TÂM KẾ
 
 


Hậu cung là nơi của những người phụ nữ an phận nép sau chiếc ngai vàng để chăm sóc cho Hoàng thượng. Lẽ ra, đây phải là nơi êm đềm, yên bình, thế nhưng, với lòng tham và sự ích kỷ, những thân phận  “liễu yếu đào tơ” ở chốn này vẫn luôn ngấm ngầm gây bao sóng gió khiến Hoàng cung vốn vững chãi là thế cũng phải ngả nghiêng, chao đảo. Trung tâm quyền lực cao nhất của tổng quản nội vụ hậu cung đời Đường chính là Cục Thượng Cung, thống lãnh 4 phòng: Ti Trân Phòng (lo chuyện trang sức), Ti Chế Phòng (phục sức), Ti Thiện Phòng (ăn uống) và Ti Thiết Phòng (bày biện).  

Lưu Tam Hảo (Xa Thi Mạn) từ nhỏ đã theo mẹ vào cung làm nô tì học việc, cô rất thông minh, sáng dạ, tính tình hiền hậu nên được quản lý của Ti Trân Phòng -  Nguyễn Thúy Vân (Quan Cúc Anh) và quản lý của Ti Chế Phòng -  Chung Tuyết Hà (Mễ Tuyết) hết mực yêu thương, và người nào cũng muốn thu nhận cô. Từ lâu, mối quan hệ giữa Thúy Vân và Tuyết Hà vốn đã có hiềm khích, nay  Tam Hảo xuất hiện đã khiến cho hai người họ trở lên tranh giành nhau kịch liệt hơn.  


Lưu Tam Hảo luôn tuân thủ di huấn của mẹ  “làm việc tốt, nói lời hay, có lòng thiện”, sống chân thành lương thiện giữa chốn thâm cung tranh giành đấu đá khốc liệt. Ngược với  Tam Hảo Diêu  Kim Linh (Dương Di) – tỉ muội cùng vào cung từ nhỏ với  Tam Hảo là người tự tư, tự lợi. Vì muốn trở thành phi tần,  Kim Linh đã sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn.  Kim Linh và  Hiền phi - Vạn Bảo Hiền (Lý Thi Vận) luôn đối đầu với nhau.  Hiền Phi tuy tính tình ngang bướng nhưng cô cũng biết phân biệt tốt xấu, phải trái… Nhiều lần cô bị  Kim Linh hãm hại may nhờ có  Tam Hảo giúp đỡ. Chính vì vậy,  Tam Hảo bị  Kim Linh coi như là cái gai trong mắt muốn trừ khử.  Tam Hảo vốn có tình cảm với tiến sĩ  Cao Hiển Dương (Trịnh Gia Dĩnh), nhưng khi biết người được  Hoàng đế Lý Di (Trần Hào) yêu thương nhất lại chính là  Tam Hảo Kim Linh càng nảy sinh lòng đố kỵ. Vì muốn bảo vệ ngôi vị Hoàng phi,  Kim Linh đã lập mưu vu oan cho  Tam Hảo giết hại Trịnh thái hậu, nhằm đẩy  Tam Hảo vào chỗ chết… Thế nhưng, mưu kế thâm sâu cỡ nào, cũng sẽ có lúc tính toán sai, thủ đoạn tàn bạo cỡ nào, cũng sẽ có chỗ sơ hở…

Sau những sóng gió chốn hậu cung, một  Tâm Hảo hiền lành, ngây thơ, tâm sáng như gương sẽ thế nào? Một  Kim Linh đầy hận thù, tham vọng và thủ đoạn sẽ ra sao? 

Câu trả lời sẽ có trong 33 tập của bộ phim  Cung tâm kế. Phát sóng  vào lúc  21h15 mỗi buổi tối trong tuần, bắt đầu từ ngày 19/08/2013 trên kênh  SCTV9.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét